ข้ามไปยังเนื้อหา

ฉันจะลบการปรึกษาได้อย่างไร?

จากรายการ รายงาน ให้ปัดหรือเปิดเมนูในการปรึกษาและเลือก ลบ

รายงานที่ถูกลบจะย้ายไปที่ ที่เก็บถาวร เพื่อให้สามารถกู้คืนได้ในช่วงเวลาสั้นๆ จากนั้นจะถูกลบอย่างถาวร

ข้อมูลสุขภาพจะถูกลบโดยอัตโนมัติภายใน 7 วันหลังจากดำเนินการ ดูที่ ข้อมูลของฉันปลอดภัยหรือไม่?