Bỏ qua để đến nội dung

Làm cách nào để tôi có thể xóa một cuộc tư vấn?

Từ danh sách Báo cáo, vuốt hoặc mở menu trên một cuộc tư vấn và chọn Xóa.

Các báo cáo đã xóa sẽ chuyển đến Đã lưu trữ trong một khoảng thời gian ngắn để phục hồi, sau đó sẽ bị xóa vĩnh viễn.

Dữ liệu sức khỏe cũng tự động bị xóa trong vòng 7 ngày kể từ khi xử lý. Xem Dữ liệu của tôi có an toàn không?.